กิจกรรมทำความสะอาด​โรงเรียน​และฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ (ฉบับที่ ๑/๒๕๖๔)
วันที่​ ๒๗ ​พฤษภาคม​ ๒๕๖๔​ โรงเรียนบ้านเคลียงได้ดำเนินการฉีดล้างทำความสะอาด​โรงเรียน​ และดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคติดต่อ​ตามห้องเรียน​ห้องพิเศษ​สำนักงาน​และยานพาหนะ​ โดยได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานเทศบาลตำบลนาทวีนอก​และในขณะเดียวกัน​ สำนักงานสาธารณสุข​อำเภอนาทวีได้จัดส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เพื่อสำรวจสอบถามการแพร่ระบาด​ของโรคระบาด​ไวรัส​โคโรนา​(covid 19)​  ในโรงเรียน